Tin tức & Sự kiện

dang-bo-truong-cdxd-so-1-tham-gia-hoi-nghi-truc-tuyen-hoc-tap-quan-triet-nghi-quyet-hoi-nghi-trung-uong-8-khoa-xiii-cua-dang

Đảng Bộ Trường CĐXD Số 1 Tham Gia Hội Nghị Trực Tuyến Học Tập, Quán Triệt Nghị Quyết Hội Nghị Trung Ương 8 Khóa XIII Của Đảng.

Trong ngày 04/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII của Đảng.

hoi-khoa-ky-niem-20-nam-ra-truong-cua-cuu-sinh-vien-cx-khoa-1-nien-khoa-2000-–-2003-

Hội Khóa Kỷ Niệm 20 Năm Ra Trường Của Cựu Sinh Viên CX Khóa 1 (Niên Khóa 2000 - 2003)

Sáng ngày 28/10/2023, Tập thể cựu sinh viên CX khóa 1 (niên khóa 2000 - 2003) đã tụ hội đông đủ tại sân trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường - Nơi khởi đầu sự nghiệp

thong-bao-cac-hoat-dong-huong-toi-65-nam-thanh-lap-truong-cao-dang-xay-dung-so-1

Thông Báo Các Hoạt Động Hướng Tới 65 Năm Thành Lập Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

1. Kế hoạch phát động phong trào "Tập thể 3 tốt" 2. Kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng CTC1 3. Kế hoạch tổ chức Hội thao HSSV 4. Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá HSSV

le-tong-ket-nam-hoc-2022-–-2023-cua-truong-cao-dang-xay-dung-so-1

Lễ Tổng Kết Năm Học 2022 - 2023 Của Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

Sáng ngày 22/09/2023, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong học kỳ II năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2023 - 2024.

truong-cao-dang-xay-dung-so-1-quyen-gop-ung-ho-nan-nhan-vu-chay-chung-cu-mini-tai-quan-thanh-xuan-ha-noi-

Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 1 Quyên Góp Ủng Hộ Nạn Nhân Vụ Cháy Chung Cư Mini Tại Quận Thanh Xuân (Hà Nội)

Sáng ngày 18-9, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã trang trọng tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy xảy ra ngày 12/9/2023, tại chung cư mini số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội và phát động, quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

ky-nang-thich-ung-dinh-nghia-cach-ren-luyen-de-thanh-cong-trong-cong-viec

Kỹ năng thích ứng: Định nghĩa, cách rèn luyện để thành công trong công việc

Thích ứng được coi là một khả năng, thậm chí là phẩm chất quan trọng để chúng ta nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Phát triển kỹ năng thích ứng không phải dễ, nhất là với các bạn cá tính mạnh hoặc quá hướng nội.

lo-trinh-su-nghiep-la-gi-cach-xac-dinh-career-path-de-thanh-cong

Lộ trình sự nghiệp là gì? Cách xác định career path để thành công

Cần nhiều yếu tố để chúng ta đạt được thành công trong công việc, cuộc sống, và việc xác định lộ trình sự nghiệp là một trong số đó. Không phải lý thuyết suông, con đường sự nghiệp được xác định rõ ràng sẽ giúp chúng ta định hướng, nỗ lực và thành công.

cac-ky-nang-chuyen-mon-can-thiet-cho-cac-nganh

Các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho các ngành

Dù tuyển dụng bất cứ vị trí nào thì nhà tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu ứng viên có kỹ năng chuyên môn. Thế nhưng, chính xác thì các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho các ngành là gì và nên được thể hiện thế nào trong CV ứng tuyển?

ky-nang-tu-duy-chien-luoc-la-gi-cach-nang-cao-kha-nang-tu-duy-chien-luoc

Kỹ năng tư duy chiến lược là gì? Cách nâng cao khả năng tư duy chiến lược

Có thể bạn đã nghe nhiều về kỹ năng tư duy chiến lược nhưng chưa thực sự hiểu rõ kỹ năng này là gì và vì sao nó quan trọng. Rõ ràng, nếu có thể phát triển kỹ năng tư duy chiến lược, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vai trò quản lý, lãnh đạo.